Danh mục sản phẩm

Balo iron man cho bé BL041C

Miêu tả:

- Kích thước: 42Cm x 30Cm x 12Cm.

- Phù hợp cho các bé học tiểu học.

Balo iron man chất liệu nhẹ, bền, đẹp và có khả năng chống thấm nước tốt.

Balo iron man cho bé BL041C


- Kích thước: 42Cm x 30Cm x 12Cm.

Balo được thiết kế với kích thước phù hợp bé học tiểu học.

- Chất liệu: Balo iron man chất liệu nhẹ, bền, đẹp và có khả năng chống thấm nước tốt.

- Kiểu dáng: Balo iron man của bé được thiết kế dựa theo nhân vật trong bộ phim khoa học viễn tưởng Người sắt được các bé rất yêu thích, hình ảnh mặt trước của balo được mô phỏng bằng công nghệ 3D, 5D, 6D để tạo ra hình ảnh nhân vật Iron man cùng biệt đội siêu anh hùng rất đẹp và màu sắc tinh tế.

- Với chiếc balo hình siêu nhân Iron man cùng biệt đội siêu anh hùng các bé yêu thích, việc đi học sẽ trở lên hứng thú hơn.

- Khi bé chuẩn bị vào học lớp một hay còn gọi bé vào học tiểu học, được tặng một chiếc balo tiểu học đẹp cho bé. Bé chắc chắn sẽ rất vui thích, cũng là món quà động viên cho bé và là hành trang cùng bé mỗi ngày đến lớp.

 
Balo siêu nhân iron man
 
Iron man ( tên thật là Tony Stark ) là một siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ được xuất bản bởi Marvel Comics, cũng như các phương tiện truyền thông liên quan. Nhân vật này đã được sáng tác bởi nhà văn - nhà biên tập Stan Lee, được phát triển bởi Larry Lieber, và được thiết kế vởi họa sĩ Don Heck và Jack Kirby. Nhân vật xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh Tales of Suspense.

- Anh được miêu tả là một tỉ phú người Mỹ, một ông trùm ngành công nghiệp, một kỹ sư thiên tài, Tony bị chấn thương ngực nặng trong một vụ bắt cóc, bị những kẻ bắt cóc ép buộc xây dựng cho chúng 1 loại vũ khí hủy diệt hàng loạt, nhưng thay vào đó anh tự tay tạo ra cho mình một bộ giáp để cứu sống bản thân và thoát khỏi sự giam cầm. Như lấy cảm hứng từ đó, anh nâng cấp bộ giáp của mình đến một mức tối tân và phi thường hơn qua công ty của mình, stark industries. Anh sử dụng bộ giáp của mình để bảo vệ thế giới với tên gọi là Iron man.
 

* Babydays.vn Cam kết  về chất lượng sản phẩm

 
+ Đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

+ Uy tín - Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

+ Đổi - trả hàng linh động nếu sản phẩm không đúng như mô tả.

+ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

 

Hãy đến ngay cơ sở gần nhất hoặc gọi cho chúng tôi để mua hàng ngay hôm nay

+ Địa chỉ: 101 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

+ Hotline: 0972.473.374 - 0902.592.295