Danh mục sản phẩm

Balo siêu nhân Captain America cho bé BL063C

Miêu tả:

- Kích thước: 36cm x 27cm x 16cm.

- Chất liệu bền, đẹp, chống thấm nước, hình in đẹp sắc nét.

- Balo siêu nhân Captain America cho bé là mẫu balo được thiết kế và in hình dựa theo nhân vật siêu nhân anh hùng mà các bé rất yêu thích.

Balo siêu nhân Captain America cho bé BL063C

- Kích thước: 36cm x 27cm x 16cm.

- Chất liệu bền, đẹp, chống thấm nước, hình in đẹp sắc nét, có 2 ngăn chứa đồ.

- Balo siêu nhân Captain America cho bé còn được gọi là cặp sách siêu nhân cho bé được làm với kích thước phù hợp cho bé vào học lớp 1 hay các bé vào học tiểu học.

Balo siêu nhân Captain America cho bé

- Balo được thiết kế và in hình dựa theo nhân vật siêu anh hùng Captain America, một nhân vật mà các bé rất yêu thích. Đối với các bé trai gần như bé nào cũng thích biến thành siêu nhân với sức mạnh siêu phàm. Có thể bay và có sức mạnh phi thường để có thể bảo vệ mọi người, bởi vậy những đồ vật của bé đều gắn liền đến những thứ mà bé đang yêu thích như mũ siêu nhân, balo siêu nhân, kính siêu nhân, dép siêu nhân...

Kích thước balo Captain America
- Với thiết kế vô cùng tiện dụng và đa năng, có thể cho bé làm balo đi học mỗi ngày hoặc làm balo đi du lịch hay đi dã ngoại với lớp. Không gian chứa đồ của balo khá rộng rãi, có thể bỏ được nhiều vật dụng của bé.

- Nếu các mẹ còn đang phân vân khi không biết lựa chọn balo đi học hay cặp sách đi học cho bé hoặc làm quà tặng thì sản phẩm này cũng là một gợi ý dành cho mẹ.


- Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (tựa gốc: Captain America: The First Avenger) là một phim siêu anh hùng của Mỹ công chiếu năm 2011 dựa trên nhân vật truyện tranh của Marvel Comics - Captain America. Đây là sản phẩm thứ năm của Marvel Cinematic Universe. Bộ phim được đạo diễn bởi Joe Johnston, kịch bản của Christopher Markus và Stephen McFeely, và sự tham gia diễn xuất của Chris Evans, Tommy Lee Jones, Hugo Weaving, Hayley Atwell, Sebastian Stan, Dominic Cooper, Neal McDonough, Derek Luke, và Stanley Tucci.

Bộ phim kể về câu chuyện của Steve Rogers, một cậu trai ốm yếu đến từ Brooklyn đã biến đổi thành một siêu anh hùng - Captain America để phục vụ cho chiến tranh. Tuy nhiên, Captain America phải ngăn chặn Red Skull (Sọ Đỏ) - cơ quan sản xuất vũ khí huỷ diệt và cầm đầu những vụ khủng bố - của Adolf Hitler, người có ý định dùng nguồn năng lượng kỳ bí Tesseract để thống trị thế giới.

* Babydays.vn / Cam kết  về chất lượng sản phẩm

+ Đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

+ Uy tín - Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

+ Đổi - trả hàng linh động nếu sản phẩm không đúng như mô tả.

+ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Hãy đến ngay cơ sở gần nhất hoặc gọi cho chúng tôi để mua hàng ngay hôm nay

+ Địa chỉ: 101 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

+ Hotline: 0972.473.374 - 0902.592.295