Danh mục sản phẩm

Balo siêu nhân cho bé đi mẫu giáo BL047H

Miêu tả:

- Kích thước: 23cm X 20cm X 10cm.

- Balo siêu nhân cho bé đi mẫu giáo được làm băng chất liệu nhẹ, bền, đẹp, chống thấm nước, có 2 ngăn đựng đồ rộng rãi, màu sắc hài hòa, sang trọng.

Balo siêu nhân cho bé đi mẫu giáo BL047H


- Kích thước: 23cm X 20cm X 10cm.

- Chất liệu: nhẹ, bền, đẹp, chống thấm nước, có 2 ngăn chứa đồ rộng rãi. 

- Balo siêu nhân cho bé đi mẫu giáo được làm với kích thước dành cho bé từ 1 tuổi đến 4 tuổi, thiết kế nhỏ gọn, dễ thương. Hình thêu trên balo dựa theo biểu tượng của nhân vật Superman 
là một nhân vật siêu anh hùng hư cấu trong loạt truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Mỹ. 
Balo siêu nhân cho bé đi mẫu giáo
- Balo với thiết kế vừa là cặp sách cho bé mẫu giáo, vừa có thể làm balo du lịch cho bé hoặc có thể làm balo đi dã ngoại cho bé. màu sắc của balo hài hòa, sang trọng.

- Với 2 ngăn chứa đồ rộng rãi, có thể mang đc 3 đến 4 bộ quần áo, cùng các vật dụng nhỏ cho bé. Balo có 2 túi nhỏ 2 bên có thể để được chai nước và các vật dụng nhỏ khác. Ngoài ra balo có quai xách và quai đeo tùy chỉnh.

- Thông tin về nhân vật Superman :

Superman

Siêu Nhân có tên khai sinh là Kal-El được sinh ra ở hành tinh Krypton, sau đó được gởi đến Trái Đất bởi cha của mình - Jor-El (một nhà khoa học) trước khi hành tinh của họ bị hủy diệt. Khi đến trái đất, đứa trẻ được Jonathan và Martha Kent, một cặp vợ chồng nông dân ở Kansas tìm thấy và nhận nuôi, họ đặt tên đứa trẻ là Clark Kent và nuôi dưỡng cho nó những tính cách đạo đức tốt đẹp. Ngay từ thuở nhỏ, Clark Kent đã dần bộc lộ những siêu năng lực khác nhau. Khi trưởng thành, anh đến thành phố Metropolis làm phóng viên cho toà soạn báo Daily Planet nổi tiếng của thành phố và sử dụng những khả năng đặc biệt có được để chiến đấu trừ gian diệt bạo dưới danh tính Siêu Nhân.

Người yêu của Siêu Nhân là Lois Lane, một phóng viên cùng tòa soạn báo với anh và sau này là vợ của anh. Kẻ thù truyền kiếp của Siêu Nhân là Lex Luthor (ở trái đất) và Darkseid (từ vũ trụ). Là đồng minh thân cận của Người Dơi và Wonder Woman, Siêu Nhân được xem là thành viên tiêu biểu của Justice League.

* Babydays.vn / Cam kết  về chất lượng sản phẩm

+ Đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

+ Uy tín - Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

+ Đổi - trả hàng linh động nếu sản phẩm không đúng như mô tả.

+ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Hãy đến ngay cơ sở gần nhất hoặc gọi cho chúng tôi để mua hàng ngay hôm nay

+ Địa chỉ: 101 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

+ Hotline: 0972.473.374 - 0902.592.295