Danh mục sản phẩm

Sản phẩm yêu thích

Dép bé trai DL14A

Dép bé trai DL14A

Giá: 125.000 đ

Túi đeo chéo cho bé trai TDC1B

Túi đeo chéo cho bé trai TDC1B

Giá bán: 145.000 đ

Giá KM: 125.000 đ

Túi đeo chéo trẻ em TDC1A

Túi đeo chéo trẻ em TDC1A

Giá bán: 145.000 đ

Giá KM: 125.000 đ

Giày thể thao trẻ em GTT53A

Giày thể thao trẻ em GTT53A

Giá bán: 280.000 đ

Giá KM: 260.000 đ

Giày lười cho bé trai GL18B

Giày lười cho bé trai GL18B

Giá bán: 280.000 đ

Giá KM: 250.000 đ

Giày thể thao trẻ em

Giày thể thao trẻ em hay còn gọi giày thể thao cho bé trong đó được chia ra 2 loại là giày thể thao cho bé trai giày thể thao cho bé gái. Ngoài ra còn có các tên gọi khác như: Giày thể thao bé gái, giày thể thao bé trai, giày sneaker cho bé traigiày thể thao trẻ em nữ màu trắnggiày thể thao cho bé gái 10 tuổigiày thể thao trắng cho bé gáigiày thể thao cho bé gái 8 tuổigiày sneaker bé gáigiày sneaker cho bé gáigiày the thao cho be gái 7 tuổigiày sneaker trẻ em nữgiày thể thao em bégiày thể thao cho trẻ emgiày sneaker trẻ em nam...  là mẫu giày năng động, cá tính, khỏe khoắn được sử dụng nhiều trong các hoạt động thể thao hay đi dã ngoại, du lịch, đi học, đi chơi... và có thể mang được với nhiều kiểu thời tiết trong năm. Đây có thể được coi là mẫu giày vô cùng tiện lợi và cũng rất dễ dàng kết hợp cùng trang phục cho bé.

Kích thước và kiểu dáng: Giày thể thao trẻ em thường được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với độ tuổi và kích cỡ chân của trẻ. Kiểu dáng thường thoải mái và dễ mặc.

Đế giày: Đế giày thể thao thường được làm bằng cao su hoặc các chất liệu khác để tạo độ bám và độ bền. Đế giày thể thao trẻ em thường có thiết kế đặc biệt để cung cấp độ linh hoạt và độ bám tốt, giúp trẻ dễ dàng tham gia vào các hoạt động thể thao và vận động.

Phần trên: Phần trên của giày thể thao trẻ em thường được làm từ vải, da hoặc các chất liệu tổng hợp. Chúng thường có thiết kế thoáng khí để giữ cho đôi chân của trẻ luôn thoải mái và khô ráo.


Khi mua giày thể thao cho trẻ em, quan trọng nhất là đảm bảo chúng vừa vặn và thoải mái cho đôi chân của trẻ. Điều này sẽ giúp trẻ dễ dàng tham gia vào các hoạt động thể thao và vận động một cách thoải mái và an toàn.