Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
1887
Mặc dù đồ hải sản là nguồn thực phẩm dồi dào Omega-3 rất tốt cho thai phụ nhưng nó lại chứa rất nhiều thủy ngân mà nếu không biết cách chọn lựa khi ăn uống sẽ rất hại cho sức khỏe thai kỳ.
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
1903
Ốc không chỉ giúp hồi phục sức khỏe, khí huyết lưu thông, mà còn cung cấp một nguồn dinh dưỡng dồi dào cần thiết cho phụ nữ trong thai kỳ.
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
2189
Chế độ ăn uống của bà bầu trong thai kỳ vô cùng quan trọng bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bà bầu mà còn ảnh hưởng đến cả thai nhi. Cơ thể cần bổ sung thêm nhiều calo không có nghĩa là bà bầu được ăn uống một cách tùy tiện, ăn càng nhiều càng tốt.
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
1828
Trứng gà là sự lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ khi mang thai nhưng ăn trứng thế nào cho hợp lý, tốt cho sức khỏe thì không phải mẹ bầu nào cũng hiểu rõ.
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
1450
Gần đến ngày sinh hẳn các bà bầu sẽ lo lắng không biết mình sinh dễ hãy khó. Phải làm gì, làm thể nào để quá trình vượt cạn dễ dàng “mẹ tròn con vuông” nhỉ?
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
1499
Một số loại rau củ quả có thể giúp điều chỉnh trục trặc ở phụ nữ mang thai.
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
1494
Những ly sinh tố dừa sẽ rất bổ dưỡng và giúp mẹ bầu 'đánh bay' cái nóng đầu hè đấy!
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
1450
Các mẹ bầu cần bổ sung acid folic để tránh nguy cơ con bị dị tật bẩm sinh
Ngày đăng:
02/11/2012
- Lượt xem :
1920
Đây là món ăn khoái khẩu của rất nhiều chị em phụ nữ nhưng nhiều người lại cho rằng không nên ăn khi mang thai.