Ngày đăng:
09/07/2013
- Lượt xem :
1314
Với những phụ nữ mang thai, hoa quả có tác dụng rất tốt đối với quá trình hình thành đại não ở thai nhi.
Ngày đăng:
05/07/2013
- Lượt xem :
1382
Rất nhiều mẹ bầu mách nhau rằng ăn yến trong thời gian mang thai sẽ giúp con có làn da trắng hồng, nhanh lớn còn mẹ thì khỏe mạnh và nhanh lấy lại sức.
Ngày đăng:
04/07/2013
- Lượt xem :
3975
Mình đã suýt mất đi con yêu chỉ vì tham ăn nhãn.
Ngày đăng:
04/07/2013
- Lượt xem :
1373
Hầu hết bà bầu đều biết rằng, những gì họ ăn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn đối với thai nhi.
Ngày đăng:
04/07/2013
- Lượt xem :
1608
Canh rau ngót là một món canh nhiều chất dinh dưỡng rất bổ ích cho mọi người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tuy nhiên món ăn từ rau ngót lại là một món ăn được cảnh báo với phụ nữ mang thai. Vậy sự thật vấn đề này như thế nào?
Ngày đăng:
04/07/2013
- Lượt xem :
1514
7 loại thực phẩm dưới đây bị coi là có thể gây ra hỏng thai và dị tật thai nhi. Chị em đang và sẽ mang bầu nên tham khảo để tránh cho sức khỏe của mẹ và em bé.
Ngày đăng:
04/07/2013
- Lượt xem :
1522
Một số thực phẩm được khuyến cáo nên kiêng ăn khi mang thai để an toàn cho sức khỏe thai kỳ.
Ngày đăng:
04/07/2013
- Lượt xem :
1284
Với nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng theo thai kỳ thì việc thai phụ tăng cường bổ sung thực phẩm là điều cần thiết.
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
1995
Tiêu thụ hỗn hợp sữa và nghệ tây trong thời kỳ mang thai sẽ làm giảm bớt đau bụng thận và đau dạ dày cũng như giúp các em bé có xương chắc khoẻ và trở nên thông minh hơn
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
2158
Phần lớn các trường hợp thai đôi đều chào đời trước ngày sinh dự kiến. Vì thế, quan trọng là người mẹ cần nạp đủ dinh dưỡng để giảm nguy cơ sinh con nhẹ cân.
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
1858
Giống như mang đơn thai, người mẹ nên duy trì ăn uống cân bằng, lành mạnh để cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cả ba mẹ con; đồng thời, đảm bảo người mẹ tăng cân đủ để em bé phát triển tốt.
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
1950
Những bà mẹ ăn nhiều chất đường trong thời kỳ mang thai có thể làm giảm chất dinh dưỡng đưa tới thai nhi, theo nghiên cứu mới được công bố của các nhà khoa học thuộc trường đại học Auckland (New Zealand).
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
2187
Một số loại trái cây phụ nữ mang thai ăn vào có thể bị tăng nhiệt bào thai, gây co bóp tử cung, thậm chí có thể gây khuyết tật bào thai hoặc sẩy thai.
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
2640
Hải sản là nguồn dưỡng chất cực tốt cho bà bầu nhưng có một số yếu tố quan trọng khi ăn bạn cần đặc biệt chú ý.
Ngày đăng:
17/05/2013
- Lượt xem :
2146
Vượt qua giai đoạn ốm nghén, bạn sẽ có cảm giác ăn ngon hơn và đồng nghĩa với việc thai nhi cũng tăng trưởng nhanh hơn, bạn sẽ cảm nhận được con lớn lên từng ngày. Nên bổ sung những thức ăn bổ dưỡng để bé tăng trưởng tốt nhất trong giai đoạn này.