Danh mục sản phẩm

Balo cho bé mẫu giáo BL047L

-11%
Miêu tả:

- Kích thước: 23cm X 20cm X 10cm.

- Phù hợp cho bé từ 1 tuổi đến 4 tuổi.

- Balo cho bé mẫu giáo hoặc có thể làm balo cho bé mầm non vì được làm với kích thước nhỏ gọn, phù hợp. Với chất liệu bền, đẹp, chống thấm nước, màu sắc đẹp, bắt mắt.

Balo cho bé mẫu giáo BL047L

- Kích thước: 23cm X 20cm X 10cm.

- Phù hợp cho bé từ 1 tuổi đến 4 tuổi.

- Chất liệu: nhẹ, bền, đẹp và chống thấm nước.

Balo cho bé mẫu giáo BL047L

- Balo cho bé mẫu giáo là mẫu balo được làm cho bé đi học mầm non hoặc các bé đi học mẫu giáo, tùy theo mục đích sử dụng của các bậc phụ huynh. Nếu muốn để bé đeo thì nên chọn các mẫu có kích thước phù hợp theo từng độ tuổi cảu bé, mẫu balo này phù hợp cho bé từ 1 tuổi đến 4 tuổi.

- Được thiết kế kiểu dáng hộp nên không gian chứa đồ sẽ rộng rãi hơn, balo có 2 ngăn đựng đồ và có khóa kéo. Mặt trước của balo thêu hình mèo Hello Kitty ngộ nghĩnh, xinh xắn.

- Mèo Hello Kitty là một nhân vật hư cấu được thiết kế bởi công ty Sanrio của Nhật Bản, Hello Kitty lần đầu tiên được thiết kế bởi Yuko Shimizu. Cô mèo này được vẽ dưới hình dạng từ giống mèo cái cụt đuôi của Nhật với chiếc nơ đỏ trên đầu. Nhân vật này lần đầu tiên xuất hiện trên một bản tin, trên chiếc ví đựng tiền xu, và ra mắt tại Nhật Bản năm 1974 và được đưa tới Mỹ năm 1976.

- Nhân vật này là sản phẩm của nét văn hóa Kawaii (dễ thương) trong nền văn hóa hiện đại của Nhật Bản. Thương hiệu Hello Kitty đang lan rộng ra khắp thế giới nhờ nó mà công ty Sanrio đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la Mỹ mỗi năm tính với số lượng tiêu thụ ngoài nước, theo số liệu 2003.

* Babydays.vn / Cam kết  về chất lượng sản phẩm

+ Đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

+ Uy tín - Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

+ Đổi - trả hàng linh động nếu sản phẩm không đúng như mô tả.

+ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Hãy đến ngay cơ sở gần nhất hoặc gọi cho chúng tôi để mua hàng ngay hôm nay

+ Địa chỉ: 101 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.

+ Hotline: 0972.473.374 - 0902.592.295